Máy in lụa tròn in cốc trà sữa

Trà sữa – một thức uống phổ biến hiện đang làm khuấy động giới trẻ hiện nay. Với một buổi chiều nóng nực như thế này thì cầm trên tay một ly trà sữa mát lạnh thì còn gì bằng. Ngoài việc ngồi uống ngay tại quán thì đối với những người bận rộn hoặc muốn mang về thì họ sẽ chọn loại hình take away tức là khách hàng chỉ đến mua thức uống   họ thích và có thể vừa đi vừa uống   mà không cần ngồi tại quán. Đặc điểm của loại hình này là đặt sự tiện lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu. bobabop

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, xưởng chúng tôi cho ra đời máy in cốc nhựa, cốc trà sữa bán tự động Sammon SM2 – là một máy in lụa tròn đa năng in cốc nhựa, cốc trà sữa, cốc giấy cho các doanh nghiệp trà sữa nhằm phục vụ nhu cầu take away của khách hàng.

c3

Với thiết kế đơn giản sử dụng dễ dàng, dao gạt mực của máy Sammon SM2 đã hoàn toàn được thiết kế tự động gạt mực lên để để in và tự động gạt mực về để phủ lưới nhà vậy mà tốc độ in rất nhanh (chỉ cần đưa cốc hay sản phẩm tròn vào là kéo in ngay), lưới không bị khô trong quá trình in, nâng cao năng suất in lụa.

Một số hình ảnh sản phẩm:c

c1

Liên hệ tư vấn hoặc quảng cáo email: mayinlua.net@gmail.com

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate