Bán máy in ly thủy tinh

Ngành in lụa đã ra đời từ rất lâu song cho tới nay thời hiện đại hóa – công nghiệp hóa phát triển mạnh thì nó vẫn không bị lãng quên mà còn được sử dụng phổ biến hơn, đặc biệt là in logo trên đồ thủy tinh như ly, cốc, đĩa… các vật dụng trang trí bằng thủy tinh. In logo trên thủy tinh, đơn giản nhưng hiệu quả áp dụng kỹ thuật truyền thống kết hợp với máy móc tiên tiến như: máy tự động lăn trụ tròn, máy lăn trụ tròn cốt, máy in tăm bông… giúp tiết kiệm nhân công và làm tăng năng suất lên mức tối đa.

may-in-lua-tron-tu-dong

Kết quả hình ảnh cho máy in ly thủy tinh

Mặt hàng sản phẩm được in từ máy in ly thủy tinh. 

Không những bán các mặt hàng máy móc in lụa, in thủy tinh, PersonGifts – Inquatang.vn còn là cơ sở in quà tặng in cốc thủy tinh lâu năm uy tín nên có những nhà cung cấp cốc thủy tinh giá tốt như Việt Tiệp Lotus, Thái Lan, Ocean… nên đảm nhận luôn cả cốc cả in khi khách hàng có yêu cầu!

Nhận đặt in hình ảnh, logo, chữ lên cốc thủy tinh giá rẻ ở Hà Nội, Giao hàng toàn quốc. Nhận đặt với số lượng lớn giá ưu đãi.

in coc thuy tinh gia khac o ha noi In ảnh logo chữ lên cốc thủy tinh ở Hà Nội

In cốc thủy tinh kiểu giả khắc.

PersonGifts còn có nhiều loại mẫu ly cốc thủy tinh đẹp, độc để cho các bạn lựa chọn in ấn các hình ảnh, logo sản phẩm, doanh nghiệp, để marketing bằng quà tặng hiệu quả cho doanh nghiệp.

in coc thuy tinh gia re2 In ảnh logo chữ lên cốc thủy tinh ở Hà Nội

Tham khảo nhà cung cấp máy in ly thủy tinh tại đây: http://inquatang.vn/shop/may-in-lua-tron-may-in-luoi-tron-may-in-coc-thuy-tinh-sieu-nhanh-ha-noi/

Liên hệ tư vấn hoặc quảng cáo email: mayinlua.net@gmail.com

 

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate