Lịch sử phát triển của in Tampon

In Tampon đã đi một chặng đường dài kể từ khi sinh ra nó trong cuộc cách mạng tiền công nghiệp. Đã qua rồi các khuôn in được khắc tay, các chất màu giã bằng chày trộn với keo, và các miếng gelatin được sử dụng bởi các thợ làm đồng hồ của những năm qua để in trên mặt số quay. Ngày nay, máy in Tampon trợ giúp bằng khí nén có thể xử lý 3000 hoặc nhiều hình ảnh một giờ chính xác trên bộ phận băng truyền, có thể tự động kiểm tra chính xác dung sai với hệ thống quan sát máy tính và sau đó lấy ra bởi cánh tay robot ở tốc độ cao.
Với nhu cầu kinh tế toàn cầu, các nhà sản xuất công nghiệp đã thấy công nghệ in Tampon phát triển để tích hợp hiệu quả, năng suất, và cải thiện môi trường. Máy in trợ giúp bằng khí nén và chạy bằng mô tơ điện đã thay thế máy in điều khiển bằng tay; hệ thống giá đỡ tốc độ cao dùng lắp và tháo tại các vị trí; và cốc mực kín được sử dụng thay cho loại mở. Từ phòng sạch của nhà sản xuất sản phẩm y tế đến dây chuyền sản xuất lắp ráp ô tô, in Tampon có đủ khả năng thích ứng để tùy chỉnh cho toàn bộ các vùng của các sản phẩm công nghiệp nhãn và người tiêu dùng về nhu cầu sản phẩm trang trí .
Công nghiệp in In Tampon trong tương lai. Tiến bộ công nghiệp ngày nay, cộng với mối quan tâm về kinh tế và môi trường toàn cầu, đặt ra thách thức đối với sản xuất công nghiệp. Như hiệu quả và tự động trở thành xu hướng của một thế hệ mới, khả năng của công nghệ in Tampon phải phù hợp với những nhu cầu thay đổi sẽ phục vụ để giữ nó đi đầu trong các công cụ trang trí. Từ đó, càng phát triển đột phá công nghệ trong quá trình công nghiệp, khi áp dụng để in Tampon, làm phong phú thêm một kỹ thuật trang trí trên các loại sản phẩm.
Máy in Tampon lập trình dựa trên PC tương thích Internet. Thế hệ mới của công nghiệp in Tampon, máy in được trang bị kết nối Internet, cho phép xử lý sự cố, tải chương trình, và kiểm tra được thực hiện từ bất kỳ vị trí nào trên hành tinh với điện thoại hoặc truy cập vệ tinh, điều này tạo thuận lợi và tiết kiệm cho khách hàng và nhà in trong quá trình sản xuất.
Khắc bản laser. Những tiến bộ trong công nghệ laser YAG và C02 đang được áp dụng cho chế tạo khuôn in, đẩy nhanh tiến độ quá trình và cho phép độ chính xác hơn. Những thiết lập thường đi kèm với máy tính và đồ họa của chúng, phần mềm riêng cho phép trang trí để nhập hình ảnh, thao tác chúng, và khắc các bản in trong một phần nhỏ của thời gian cần thiết với quá trình từ máy tính tới bản (CTP). Lợi ích trong môi trường công nghiệp bao gồm một thời gian ngắn từ tác phẩm nghệ thuật đến máy in Tampon, cho phép chuyển đổi mẫu kinh tế hơn của hình ảnh và thu hồi vốn nhanh hơn trong in số lượng nhỏ, dẫn đến lợi nhuận cao hơn về công việc in. Ngoài ra, một lĩnh vực phát triển công nghệ là loại mực UV cho in Tampon. Loại mực UV đang được sử dụng bởi các nhà sản xuất sản phẩm y tế.

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate